VỊ TRÍ ASCENT GARDEN HOMES

►Dự án căn hộ Ascent Garden Homes được giới chuyên gia đánh giá tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực, khi sở hữu mặt tiền đường Bến Nghé, Phường Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM. Đây là nơi giao thông cực kỳ thông thoáng và tiện lợi có thể di chuyển sang nhiều khu vực trọng điểm trong thành phố.

►Đặc biệt Ascent Garden Homes là dự án căn hộ liền kề Phú Mỹ Hưng, thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp 5 sao tại khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7.
+ Đi đến huyện Nhà Bè chỉ mất 10 phút
+ Đi đến Quận 4 chỉ mất 5 phút
+ Đi đến Quận 1 chỉ mất 12 phút
+ Đi đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút
+ Đi đến Quận 2 chỉ mất 15 phút
+ Cách cầu Tân Thuận 2km
►Trong bán kính 2km, dự án Căn hộ Ascent Garden Homes được thừa hưởng tất cả các tiện ích: Cresent mall, Parkson Paragon, Siêu thị Lotte, bệnh viện quốc tế Pháp Việt,…

►Khu Nam TP.HCM, đặc biệt là Quận 7 đang được UBND TP phát triển toàn diện về không gian đô thị, về cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích và khu công nghiệp (kinh tế), nên thị trường bất động sản tại đây trong những năm qua và trong tương lai đều được đánh giá ở mức tăng trưởng cao.

►Thực tế cho thấy ngày càng nhiều các dự án mọc lên tại Khu Nam và ngày càng đông đảo các nhà đầu tư chọn sản phẩm tại đây để rót vốn. Đây là lợi thế thúc đẩy tiềm năng thanh khoản cho Ascent Garden Homes, và cả tiềm năng tăng giá.