Tiềm năng sinh lời ở dự án Ascent Garden Home quận 7

Dự án Ascent Garden Home là khu căn hộ cao cấp tiếp theo mang thương hiệu “Ascent” của Tiến Phát Corporation sau thành công của 2 dự án Ascent Lakeside (quận 7), dự án The Ascent (quận 2) và kế đến là Ascen Plaza (Bình Thạnh). Căn hộ Ascent Garden Home quận 7 hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi, chất lượng bởi các tiện ích, cách quản lý, thiết kế,… mang thương hiệu Nhật Bản.

Tiềm năng từ vị trí

Dự án Ascent Garden Home là khu căn hộ cao cấp được hợp tác và đầu tư giữa công ty Tiến Phát và Tập đoàn Sanyo Homes Nhật Bản. Căn hộ Ascent Garden Home hứa hẹn sẽ mang đến dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mới tại quận 7 với rất nhiều tiện ích xanh đi kèm cùng wiew sông Sài Gòn vô cùng đẹp.

Mới nhất Tiến Phát hợp tác cùng Sanyo Homes, là dự án căn hộ Ascent Lakeside tại mặt tiền Nguyễn Văn Linh quận 7 và dự án Ascent Plza Bình Thạnh. Được thiết kế, quản lý, tiện ích, chuẩn sống hoàn toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các dự án này. Thành công này, sẽ tiếp bước cho các dự án tiếp theo mang thương hiệu “Ascent” mà điển hình là Ascent Garden Home.

Đánh giá về tiềm năng của dự án từ góc độ vị trí thì Ascent Garden Home nằm ở mặt tiền đường Đại lộ kết nối quận 7 với quận 1, lại ngay đoạn giao lộ giữa Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Văn Linh nên về giao thông rất thông thoáng, thuận tiện cho việc đi lại.

Với địa thế “tam cận lộ”, giá trị bất động sản của bất cứ dự án nào cũng sẽ tăng, Ascent Garden Home chắc chắn không ngoại lệ. Đầu tư vào công trình này đảm bảo khách hàng sẽ hưởng được mức lợi nhuận hấp dẫn từ việc tăng giá bất động sản theo thời gian.

Khu Nam Sài Gòn, đặc biệt là quận 7 đang được UBND Thành phố phát triển toàn diện về không gian đô thị, về cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích và khu công nghiệp, nên thị trường bất động sản nơi đây đều được đánh giá ở mức tăng trưởng cao.

Thực tế cho thấy ngày càng nhiều các dự án mọc lên tại Khu Nam và ngày càng đông đảo các nhà đầu tư chọn sản phẩm tại đây để rót vốn. Đây là lợi thế thúc đẩy tiềm năng thanh khoản cho Ascent Garden home, và cả tiềm năng tăng giá và đầu tư cho thuê sinh lời.

tiện ích dự án ascent garden home 124

Những lý do nên đầu tư vào dự án Ascent Garden Home quận 7

Một là, Ascent Garden Home tọa lạc trên một vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi.

Hai là, chủ đầu tư uy tín liên kết đầu tư với công ty Nhật Bản.

Ba là, cơ sở hạ tầng được đồng bộ với tiện ích đẳng cấp và không gian xanh thoáng mát, là nơi đi về lý tưởng cho bất kỳ người dân thành phố nào.

Bốn là, Ascent Garden Home là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp mang đậm phong cách Nhật Bản.

Năm là, mức giá tốt so với các sản phẩm bất động sản khác cùng phân khúc và trong cùng khu vực.

Sáu là, chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán tốt giúp khách hàng hoàn thành các giấy tờ chuyển nhượng, trang trí, thiết kế nội thất, vườn cảnh quan…

Bảy là, dự án Ascent Garden Home có tính thanh khoản tốt, đặc biệt có thể cho thuê dài hạn thu lợi nhuận. Đó cũng là xu thế phát triển bất động sản hiện nay ở các thành phố lớn.

=>> Xem thêm: thiết kế Ascent Garden Home

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


dự án ascent garden homes quận 7

Tải trọn bộ thông tin & Bảng giá chi tiết từng căn.

Hotline miễn cước 1800 61 39