THIẾT KẾ ASCENT GARDEN HOMES

dự án ascent garden home 411

Ascent Graden Homes quận 7 là căn hộ cao cấp Luxury được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản chính hiệu. Mọi không gian mặt bằng trong căn hộ đều được đối tác Sanyo Homes thiết kế tỉ mỉ & phù hợp với nhu càu, sở thích của mọi thành viên trong gia đình. Có thể khẳng định, Ascent Garden Homes sẽ là căn hộ trong mơ & là nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo dành cho những chủ nhân đang tìm kiếm nơi an cư đẳng cấp và tiện nghi, hiện đại.
Mặt bằng căn hộ Ascent Garden Homes tận dụng  diện tích tối đa trong từng góc nhỏ, cùng thiết kế mặt thoáng đa dạng, hợp lí, tạo ra không gian sống rộng rãi và hoàn hảo nhất cho mọi cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng tại Ascent Garden Homes.
Căn hộ Ascent Gardens Home tiêu chuẩn Nhật Bản được tối ưu hóa mọi công năng. Nhờ đó, người sống trong căn hộ có được sự thoải mái và tiện dụng nhất, nó khiến cho mọi giác quan của con người có không gian để được thỏa mãn và chiều chuộng, thay vì làm “nô lệ” cho đồ đạc và vướng víu, bất tiện trong sinh hoạt thường nhật.
Phong cách thiết kế tối ưu hóa và lối sống tối giản để thoát khỏi những áp lực của kiểu sống vật chất và dư thừa gây sốt ở Nhật Bản những năm đầu thập niên 2010 và trở nên thịnh hành tại nhiều quốc gia Châu Á. Tại Việt Nam, chuỗi căn hộ mang thương hiệu Ascent nói chung và dự án Ascent Garden Homes nói riêng là dự án tiên phong ứng dụng thiết kế chuẩn Nhật Bản cho khu chung cư. Hàng ngàn căn hộ thuộc dự án này được các nhà thiết kế danh tiếng Nhật Bản ngay lập tức nhận được sự chú ý của thị trường và được đánh giá cao nhờ các tiêu chí kiến trúc như thiết kế đột phá, tính năng sử dụng cao, tối đa ánh sáng và gió tự nhiên…

=>> Xem Thêm Phân tích Vị trí dự án Ascent Garden Homes

=>> Xem thêm Tin tức Dự án Ascent Garden Homes mới nhất tháng 9/2019

dự án ascent garden homes quận 7

 

=>> Xem thêm Hình ảnh mới nhất dự án Ascent Garden Homes